Từ điển Tiếng Anh - Thổ Nhĩ Kỳ cho iphone


Từ điển Tiếng Anh - Thổ Nhĩ Kỳ cho iphone

Từ điển Anh-Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Anh nói chuyện được dựa trên cơ sở dữ liệu REDHOUSE (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ). Nó bao gồm các bài dịch thuật đầy đủ và chi tiết với mẫu sử dụng, từ đồng nghĩa và trái nghĩa, tài liệu tham khảo và thông tin quan trọng khác. Nó là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp, dịch giả và người dùng cao cấp. Từ điển cơ sở dữ liệu của REDHOUSE (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) có chứa hơn 58.000 CĐV mục. mô-đun âm thanh tiếng Anh có 51.000 mục theo người bản xứ.

Các tính năng cuả Turkish - English:
Dễ dàng sao chép và dán chức năng sao chép từ clipboard để dịch thuật.
Trình đơn ngữ cảnh (Dịch, Module Hình thái học, Phát âm).
New! Cải thiện khả năng duyệt web thông qua danh sách từ và Lịch sử Tìm kiếm.
Danh sách các từ tương tự trong trường hợp lỗi chính tả.
Hình thái học module để dịch từ trong bất kỳ hình thức ngữ pháp (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và từ điển Nga).
Tìm kiếm ký tự đại diện nếu bạn không chắc chắn chính tả chính xác từ. "". Sử dụng và "*" biểu tượng để thay thế các chữ cái bị mất tích học tập các tính năng: Tìm kiếm đảo chữ cái. phát âm bởi người bản ngữ. Flash Card Quiz cho phép bạn thêm từ mới cho thẻ flash và kiểm tra kiến thức của bạn nhiều lần như bạn muốn tính năng giao diện: Đa nhiệm hỗ trợ. Tuỳ chọn tuỳ chỉnh nâng cao cho phép bạn chỉnh sửa các menu động và chọn màu nền. Phóng to hoặc giảm kích thước chữ cho thoải mái của bạn. Lịch sử tìm kiếm có thể được duyệt thông qua hoặc bị xóa đầy đủ. Các siêu liên kết giữa các bài báo và hướng dẫn. Cảnh chế độ hỗ trợ. tối ưu hóa giao diện đầy đủ iPad. Không có kết nối Internet yêu cầu: chỉ cần tải về từ điển một lần và sử dụng nó trên iPhone / iPad / iPod touch của bạn mà không cần bất kỳ chi phí bổ sung.
Từ điển Tiếng Anh - Thổ Nhĩ Kỳ cho iphone

Từ điển Tiếng Anh - Thổ Nhĩ Kỳ cho iphone

Từ điển Tiếng Anh - Thổ Nhĩ Kỳ cho iphone

Từ điển Tiếng Anh - Thổ Nhĩ Kỳ cho iphone

Từ điển Tiếng Anh - Thổ Nhĩ Kỳ cho iphone


Tải Từ điển Tiếng Anh - Thổ Nhĩ Kỳ cho iphone phiên bản 3.11 về tại mediafire


Chờ 5 giấy rồi Click vào chữ Bỏ qua quảng cáo để đến trang mediafire, đây là cách ủng hộ cho PHẦN MỀM CHO IPHONE mong mọi người giúp đỡ.Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người sử dụng nha. Nếu có lỗi gì trong việc tải về và cài đặt xin hãy để lại nhận xét.

 Copy nội dung bài viết này, thì phải ghi rõ nguồn từ http://phanmemchoiphone.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét