Google cho Iphone


Google cho Iphone

Nếu các bạn yêu thích trình duyệt Google Chrome, thì các bạn có thể sử dụng Google trên Iphone và Ipad, giúp tìm kiếm trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn với các ứng dụng tìm kiếm mới nhất từ Google. độc quyền tìm kiếm các tính năng chỉ có sẵn trong Google cho những kinh nghiệm tìm kiếm tốt nhất. Hoàn toàn được thiết kế lại cho iPad, kết quả tìm kiếm và các trang web side-by-side để nhanh chóng duyệt các trang và kết quả. Ngoài ra còn có thể truy cập nhanh đến các dịch vụ của Google App như Gmail, Calendar, Docs…
Google cho Iphone

Chức năng Voice Search tìm kiếm bằng âm thanh, thay cho việc tìm kiếm bằng việc nhập từ khóa, giúp tìm kiếm nhanh hơn.
Google cho Iphone

Chức năng Search Nearby giúp tìm kiếm những địa điểm gần bạn, mà không cần gõ vị trí của bạn.
Google cho Iphone

So sánh các kết quả tìm kiếm như là ảnh chụp nhanh trang web trong tức thì chế độ xem trước, sử dụng Google Instant và gợi ý tìm kiếm để có được kết quả tìm kiếm nhanh.
Google cho Iphone

 Đánh dấu những gì bạn muốn để xem trên một trang web với nút Tìm. Dễ dàng chia sẻ các trang lên mạng xã hội Google plus.

Tải trình duyệt Google cho Iphone tại mediafire


Chờ 5 giấy rồi Click vào chữ Bỏ qua quảng cáođể đến trang mediafire, đây là cách ủng hộ cho PHẦN MỀM CHO IPHONE mong mọi người giúp đỡ.

Video Hướng Dẫn cài đặt phần mềm cho iphone

Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người sử dụng nha. Nếu có lỗi gì trong việc tải về và cài đặt xin hãy để lại nhận xét.

Copy nội dung bài viết này, thì phải ghi rõ nguồn từ http://phanmemchoiphone.blogspot.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét