Phần mềm chụp hình chuyên nghiệp cho Iphone


phan mem chup anh chuyen nghiep cho Iphone

Máy ảnh chuyên nghiệp cho iPhone. 645 PRO giới thiệu một loạt các tính năng chính hãng chưa từng thấy. Tối ưu hóa cho iPhone 4S (tương thích với iPhone 4). 645 PRO như một máy ảnh chuyên nghiệp. PRO 645 đã được thiết kế tất cả trong một, cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư chuyên nghiệp. Vì vậy, nó hoạt động cách một máy ảnh, Mỗi thiết lập được quản lý trực tiếp từ máy ảnh. Bạn có thể truy cập nhanh đến tất cả mọi thứ có thể được kiểm soát, như lấy nét / phơi sáng và cân bằng trắng với một sự lựa chọn độc quyền PRO-645 giữa tại chỗ và đo đa vùng và bạn có tất cả các thông tin bạn cần, tất cả các thời gian, bao gồm một thực tế ISO và đọc màn trập tốc độ và thậm chí một biểu đồ sống 645 PROQuality Output.
phan mem chup anh chuyen nghiep cho Iphone

1 chất lượng thường liên quan với cao cấp máy ảnh kỹ thuật số, với tùy chọn để lưu "lossless" JPEG. Các hình ảnh JPEG được tăng cường bởi 645 PROcủa 7 chế độ phim tuyệt đẹp.
phan mem chup anh chuyen nghiep cho Iphone

Bạn sẽ nhận được hình ảnh từ iPhone của bạn như bạn không bao giờ tưởng tượng! nổi bật nhất. Chất lượng hình ảnh tối đa, 645 PRO phát triển các hình ảnh JPEG chất lượng cao với các tùy chọn hoàn toàn hình ảnh JPEG không giảm chất lượng. Bạn cũng có sự lựa chọn để lưu các dữ liệu hình ảnh ở định dạng TIFF sau chế biến. Địa điểm đo Với 645 PRO, bạn có thể lựa chọn giữa phương pháp đo tiêu chuẩn Multi-Zone và nhiều hơn nữa mục tiêu đo địa điểm.
phan mem chup anh chuyen nghiep cho Iphone

Sử dụng ánh sáng hiệu suất thấp chế độ chụp đêm, 645 PRO có tốc độ màn trập lên tới 1 giây, có thể mở ngay cả những cảnh tối đen tối nhất. PRO 645 có thể cung cấp tất cả các định dạng tỷ lệ trung bình hàng đầu từ vuông góc với toàn cảnh.
phan mem chup anh chuyen nghiep cho Iphone

Chế độ quay phim chuyên nghiệp của 645 PRO có bảy màu sắc và chế độ B & W. Live Xem trước Kính ngắm có thể cho bạn thấy chính xác những gì bạn sẽ nắm bắt, vì vậy bạn có thể làm việc một cách chính xác với tính chất đặc thù của chế độ bộ phim được lựa chọn của bạn. Màn hình tập trung Chọn hoán đổi cho nhau giữa các crosshairs, Rule of Thirds hoặc dạng lưới.
Xem biểu đồ thời gian thực như thế nào hình ảnh của bạn được cân bằng trên khắp năm điểm dừng tiếp xúc ngay cả trước khi bạn đã lấy nó.
phan mem chup anh chuyen nghiep cho Iphone

Thông tin cần thiết luôn luôn hiển thị trên màn hình LCD, 645 PRO cho bạn thấy tất cả mọi thứ bạn cần biết về máy ảnh của bạn, từ tốc độ ISO và màn trập flash hiện tại và tình trạng pin. 645 PRO tồn tại hoàn toàn để giúp bạn sử dụng iPhone của bạn như một công cụ để sáng tác, chụp và lưu lại hình ảnh tốt nhất có thể.

Tải Phần mềm chụp hình chuyên nghiệp cho Iphone tại Mediafire


Chờ 5 giấy rồi Click vào chữ Bỏ qua quảng cáođể đến trang mediafire, đây là cách ủng hộ cho PHẦN MỀM CHO IPHONE mong mọi người giúp đỡ.

Video Hướng Dẫn cài đặt phần mềm cho iphone

Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người sử dụng nha. Nếu có lỗi gì trong việc tải về và cài đặt xin hãy để lại nhận xét.

Copy nội dung bài viết này, thì phải ghi rõ nguồn từ http://phanmemchoiphone.blogspot.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét