Games Plants vs Zombies cho Iphone

Games Plants vs Zombies cho Iphone


Hãy sẵn sàng với khu đất trồng cây của bạn trong một trò chơi chiến lược hành động hoàn toàn mới từ PopCap! Một đám người thích nghịch các zombie đang xâm chiếm nhà bạn, và bạn bảo vệ duy nhất là một kho vũ khí49 cây Zombie-zapping.


Games Iphone Plants vs Zombies


Sử dụng ống xì thổi hạt đậu, khoai tây, những trái sơ-ri và nhiều hơn nữa để bảo vệ 26 loại zombies trước khi họ có thể tiếp cận tới cửa của bạn.
Games Iphone Plants vs Zombies

Mỗi Zombie đã có kỹ năng đặc biệt riêng của mình, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để chống lại tất cả.Games Iphone Plants vs Zombies
Nhưng bạn hãy cẩn thận khi sử dụng của bạn bị hạn chế rau xanh và hạt xanh ... như những trận chiến bạn mất vui vì trở ngại như thay đổi ban ngày, sương mù và thêm một bể bơi vào các thách thức. Và với 5 chế độ chơi game để khai thác vào, thì không bao giờ mất vui.


Games Iphone Plants vs Zombies


Nếu ai yêu thích game Plants vs Zombies sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm games Plants vs Zombies trên Iphone cua mình.
Games Iphone Plants vs Zombies
Tải Plants vs Zombies phiên bản 1.9.2 về tại Mediafire

Chờ 5 giấy rồi Click vào chữ Bỏ qua quảng cáo để đến trang mediafire, như hình bên dưới. đây là cách ủng hộ cho PHẦN MỀM CHO IPHONE mong mọi người giúp đỡ.
Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người sử dụng nha. Nếu có lỗi gì trong việc tải về và cài đặt xin hãy để lại nhận xét.

Copy nội dung bài viết này, thì phải ghi rõ nguồn từ http://phanmemchoiphone.blogspot.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét